สวนผึ้ง

รีวิวสวนผึ้ง


สถานที่เที่ยวสวนผึ้ง

แนะนำที่พักสวนผึ้ง

รีวิว บ้านห้วยน้ำริน รีสอร์ท


บ้านห้วยน้ำริน รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่​​วโมง 30 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 3 ชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพัก พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ ห้องสมุดและสวน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ห้องพักแต่ละห้องมีทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล / ดาวเทียม ตู้เย็น ระเบียง มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว บ้านห้วยน้ำริน สวนผึ้ง

Private Pool Villa
บ้านพักหรูจำนวน 1 หลัง พร้อมสระว่ายน้าส่วนตัวและลานสันทนาการ ระเบียงบ้านกว้างขวางและร่มรื่น เป็นที่ที่ท่านจะสามารถ พักผ่อนและ ชื่นชมกับสวนสวยและ
สระน้ำธรรมชาติ ที่ส่งเสียงไหลรินตลอดเวลา ภายในที่พัก ท่านจะสัมผัสได้กับความสะดวกสบายอย่างครบครัน ด้วยเครื่องนอน ระดับ 5 ดาวและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ

- Supreme & Deluxe Riverside
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 2 หลัง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำภาชี ระเบียงบ้านใต้ร่มเงาไม้ใหญ่เป็นมุมพักผ่อน ที่สงบเงียบห่างไกลจากความวุ่นวาย ท่านสามารถชื่นชมกับ
นกหลากประเภทที่อาศัยอยู่บนไม้ใหญ่รอบๆ บริเวณ ภายในที่พัก ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

- Supreme Garden
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 1 หลัง ท่ามกลางบรรยากาศของร่มไม้และสวนสวยที่มอบความสดชื่น ของไม้ดอกหอม ภายในที่พักตกแต่งอย่างหรูหรา
ด้วยเครื่องเรือนในแบบ European-Oriental Style ท่านจะสามารถสัมผัสได้ทั้งความหรูหราและความสะดวกสบายด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาวและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน